Gía trị dinh dưỡng của Đậu HÀ LAN

Đậu Hà Lan vừa thuộc họ nhà rau lại vừa thuộc họ nhà ngũ cốc, giá trị dinh dưỡng của nó rất cao. Nó chứa một lượng vitamin C nhiều hơn tất cả các rau khác. Ngoài ra còn có vitamin B, Photpho, canxi. Nếu cơ thể bị thiếu hay mất nhiều vitamin C, có thể bồi bổ bằng cách ăn nhiều đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan bạn có thể bảo quản chúng tránh bị hư hỏng trong vòng 5 -7 ngày trong tủ lạnh cũ và luôn sẳn sàng có sẳn khi muốn sử dụng đến chúng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ga-tr-dinh-dng-ca-u-h-lan